อีเว้นท์

Thailand Coffee Fest 2019

    Lin Syrup เปิดตัว 3 กลิ่นใหม่ล่าสุด 🍊 ส้มยูซุ (Yuzu) ไซรัปที่มีส่วนผสมของน้ำส้มและเปลือกส้มยูซุแท้จากญี่ปุ่น 🥭 มะม่วงและเสาวรส (Mango & [...]

Read more...

Give & Bake อบรักให้อุ่น

ปีใหม่นี้ อยากทำอะไรที่พิเศษๆให้คนที่รักด้วยตัวคุณเองมั้ย? ไม่ว่าจะเป็นคุณแอน ที่อยากลองทำเค้กวันเกิดให้ลูกสาว หรือเรื่องราวความประทับใจของคุณเอง ที่อยากมอบให้คนพิเศษ เราพร้อมจะถ่ายทอดเรื่องราวของคุณ เป็นคลิปวิดีโอ จากการสร้างสรรค์ด้วยเค้กฟองดองท์ ซึ่งคุณจะได้ออกแบบและตกแต่งของขวัญชิ้นพิเศษนี้ [...]

Read more...

Sweet Festival by Lin & Anchor

น้ำตาลลิน ร่วมกับ Anchor Thailand จัดงานสัมนาและสาธิตการทำเมนูเบเกอรี่ เมนูพิเศษที่เชฟโบ๊ทและเชฟพิก คิดสูตรมาเพื่องานนี้ – Mellow Cheesecake [...]

Read more...

TIP & TRICK

ท้าให้ลอง ! 4 ไซรัปกลิ่นใหม่โดย บาริสต้าชื่อดังของเมืองไทย  ในงาน Thailand Coffee Fest 2020

     ท้าให้ลอง ! 4 ไซรัปกลิ่นใหม่  สร้างสรรค์โดย บาริสต้าชื่อดังของเมืองไทย  ในงาน Thailand Coffee Fest [...]

Read more...

วิธีชงกาแฟแบบมืออาชีพ

ชงกาแฟสดแบบมืออาชีพ! ด้วยวิธีแบบต่างๆที่บอกเลยว่าเจ๋งสุดๆ ☕ 😋 ไปดูกันเลย ใครๆ ก็สามารถชงได้ง่ายเว่อร์ ✨   Batch Brew วิธีการแบทช์บริวเป็นวิธีการที่ง่ายสุดๆ แต่ต้องใช้เวลามากพอสมควร ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ที่ซื้อมาใหม่เลยก็ได้ ( [...]

Read more...

เคล็ดลับน่ารู้ก่อนเปิดร้านกาแฟ

ใครจะเปิดร้านกาแฟควรรู้ 5 สิ่งนี้จ้าา ☕ รับรองว่าอ่านเสร็จ สามารถไปเปิดร้านกาแฟได้เลย 😆 ร้านกาแฟถือเป็นความฝันของใครหลายๆคน แต่ก่อนที่จะมีร้านกาแฟเป็นของตนเอง ท่ามกลางบรรยากาศเต็มไปด้วยกลิ่นกาแฟหอมกรุ่น แต่ใครจะรู้ว่าก่อนเปิดร้านกาแฟเป็นของตัวเองนั้นจะต้องรู้อะไรบ้าง?   สถานที่ตั้ง การเลือกทำเลสถานที่ตั้งร้านถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก ควรจะต้องคำนึงถึงกลุ่มเป้าหมายก่อนว่าร้านของเราจะอยู่ในกลุ่มลูกค้าแบบไหน เช่น [...]

Read more...